Tổ chức đón Tết trung thu cho con cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Vừa qua, Đoàn thanh niên, Công đoàn, Hội phụ nữ phối hợp với các đơn vị tổ chức đón Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường với chủ đề “Vui Tết Trung thu tìm hiểu về truyền thống 35 năm Trường Đại học PCCC”.

Đồng chí Tạ Văn Bằng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đến tham dự cùng các cháu thiếu nhi.
 
Đến dự có đồng chí Tạ Văn Bằng – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Tạ Chí Công – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội phụ nữ cùng đông đảo các cháu thiếu nhi và cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường.
 
Đông đảo Bố, Mẹ các cháu cũng đến tham dự.
 
Với mục đích tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy long tự hào về nghề nghiệp của cha mẹ cho các cháu thong qua các hoạt động tìm hiểu về truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học PCCC các cháu thiếu nhi đã được các chú, các cô cho xem phim tư liệu về truyền thống 35 năm của nhà trường, tham gia các trò chơi, tìm hiểu về nhà trường qua các câu hỏi và được các đồng chí Lãnh đạo trao quà.
 
c cháu hào hứng lên trả lời các câu hỏi tìm hiểu về truyền thống 35 năm của Trường ĐH PCCC sau khi được xem băng tư liệu giới thiệu về nhà trường.
 
Đặc biệt, kết thúc đêm Trung thu là tiết mục múa lân, phá cỗ, rước đèn ông sao đã đem lại cho các cháu thiếu nhi tràn đầy niềm vui và háo hức của một đêm Trung thu vui vầy cả gia đình được tổ chức ấm cúng tại Hội trường Đại học PCCC.
 
Kết thúc là màn múa lân của các anh chị thật sôi động.
 
 

PV

Bộ môn Pháp luật & NVCA triển khai công tác năm học 2011 – 2012.
Lễ Phát động phong trào đọc sách và hưởng ứng văn hóa đọc trong CAND tại Trường Đại học PCCC năm 2023
Hội nghị phổ biến, quán triệt tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước, quốc tế cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường