Tuyên truyền tuyển sinh 2013 tại trường THPT Hoài Đức A, Hà Nội

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, căn cứ kế hoạch số 739/KH-T34-P1, ngày 26/11/2012 của đồng chí Hiệu trưởng về việc triển khai chiến dịch tuyên truyền sâu rộng về công tác tuyển sinh, đào tạo của nhà trường trong toàn quốc.

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐTN ngày 18/12/2012 về việc xung kích thực hiện nhiệm vụ Tuyên truyền tuyển sinh năm 2013 của Ban Chấp hành đoàn trường.

Sáng nay 05/01/2013, Đội tuyên truyền tuyển sinh Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Trường THPT Hoài Đức A, huyện Hoài Đức, Hà Nội tổ chức tuyên truyền tuyến sinh năm học 2013 – 2014 đến các em học sinh lớp 12.

Tại chương trình lần này, đồng chí Vũ Quốc Giáp, Bí thư Đoàn Thanh niên đã giới thiệu với các em học sinh lớp 12 về lịch sử truyển thống của lực lượng CS PCCC &CNCH, Trường Đại học PCCC; tuyên truyền về nhu cầu cấp thiết của xã hội đối với công tác PCCC, tác hại của cháy, nổ gây ra cho gia đình, xã hội và cách thức thi dự thi vào trường Đại học PCCC cũng như quyền lợi của học viên khi trúng tuyển trường Đại học PCCC.

Đồng chí Trần Kim Khánh, Phó Trưởng Khoa chữa cháy thực hiện phần trò chơi hỏi đáp hết sức vui nhộn, qua đó giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về công tác PCCC & CNCH.

Các đồng chí giáo viên Khoa chữa cháy, Khoa Cứu nạn, cứu hộ đã thực hành kỹ thuật, thao tác chữa cháy và CNCH, thể hiện sinh động công việc của người làm công tác PCCC &CNCH.

Chương trình tuyên truyền tuyển sinh với nhiều nội dung phong phú đã thu hút sự quan tâm của thầy, cô và các em học sinh lớp 12 của trường THPT Hoài Đức A.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh: Lan Phương

 

Quốc Giáp

Tổ chức kiểm tra cấp chứng nhận tiếng Anh trình độ Trung cấp bậc 3 cho học viên D26
Kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào
Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 tại cơ sở 3 trường Đại học PCCC