Tuyên truyền tuyển sinh tại 3 trường THPT của tỉnh Ninh Bình

Nằm trong hoạt động tuyên truyền tuyển sinh năm 2013 của Trường Đại học PCCC, trong 2 ngày 12 và 13/1/2013,  đội tuyên truyền tuyển sinh, do Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến Huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Đại tá, TS Đoàn Việt Mạnh phát biểu tại buổi tuyên truyền

Trong 2 ngày làm việc khẩn trương, Đội tuyên truyền tuyển sinh đã tiến hành hướng nghiệp, tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn An toàn PCCC và CNCH tại 3 trường Trung học phổ thông trên địa bàn Huyện Yên Khánh đó là THPT Yên Khánh A, THPT Yên Khánh B, THPT Vũ Duy Thanh.

Đội tuyên truyền tuyển sinh đã giới thiệu về lịch sử truyền thống của lực lượng của lực lượng Cảnh sát PCCC; giới thiệu về Trường Đại học PCCC; tuyên truyền  về nhu cầu cấp thiết của xã hội đối với công tác PCCC & CNCH. Đội tuyên truyền tuyển sinh đã nêu bật lên được Nghề PCCC và CNCH là một nghề nhân đạo, hướng thiện. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đề làm hồ sơ thủ tục thi vào trường Đại học PCCC, cũng như  quyền lợi và nghĩa vụ của các học sinh nếu như trúng tuyển vào trường.

Các đồng chí giáo viên Khoa chữa cháy, Khoa Cứu nạn, cứu hộ đã thể hiện sinh động các động tác kỹ thuật cứu nạn cứu hộ, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy giúp các em học sinh hiểu rõ về công tác PCCC& CNCH.

Các cán bộ trong đội truyên truyền tuyển sinh đã giao lưu sôi nổi cùng với học sinh tại 3 trường THPT  nói trên, đã làm cho các học sinh thấy được sự gần gũi,  cũng như sự trẻ trung nhiệt tình của các cán bộ trong đội tuyên truyền tuyển sinh.

Theo đánh giá của Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Yên Khánh, cũng như các thầy cô giáo trong 3 trường THPT, Đội tuyên truyền tuyển sinh của trường Đại học PCCC đã thực sự gây được ấn tượng mạnh đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh trong các buổi tuyên truyền.

 

Danh Luân – Lan Phương

Trường Đại học PCCC dâng hương cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ
Hội nghị nhận xét, đánh giá cán bộ; kiểm điểm tự phê bình, phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu năm học 2020 – 2021
Bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo phòng.