Tuyên truyền tuyến sinh năm 2013

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền tuyển sinh của Trường Đại học PCCC, ngày 14, 18, 21/1/ 2013, Đội Tuyên truyền tuyển sinh đã thực hiện tuyên truyền tuyển sinh tại 5 trường Trung học phổ thông là Trường THPT Bắc Thăng Long nằm trên địa bàn Đông Anh; Trường THPT Sơn Tây – Thị xã Sơn Tây, Trường THPT Trần Phú, trường THPT Nguyễn Thái Học, Trường THPT Phúc Yên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường THPT Sơn Tây, Đội tuyên truyền tuyển sinh trường Đại học PCCC đã tiến hành chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh, bên cạnh đó tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn một số kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Đồng chí Thượng tá – Nguyễn Văn Dương Phó Trưởng phòng CS PCCC Vĩnh Yên phát biểu trong buổi tuyên truyền tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Thái Học

Chương trình được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn và thu hút được sự chú ý đặc biệt của các em học sinh. Đại diện cho đội tuyên truyền đồng chí Nguyễn Danh Luân đã giới thiệu với các em học sinh về thống lịch sử của trường Đại học PCCC, nhu cầu cấp thiết của xã hội về nguồn nhân lực PCCC&CNCH, và đạo đức nghề nghiệp, tính nhân đạo của nghề PCCC&CNCH, bên cạnh đó đã trao đổi với các em về quyền lợi và nghĩa vụ khi trở thành sinh viên trường Đại học PCCC.

Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà lưu niệm cho trường THPT Nguyễn Thái Học

Đồng chí Quách Văn Tuấn – Cán bộ Phòng Quản lý Đào tạo – Trường Đại học PCCC đã giới thiệu thông tin tuyển sinh, hướng dẫn các em đăng ký thi vào trường ĐH PCCC theo các nguyện vọng. Ngoài ra, Đội tuyên truyền tuyển sinh còn tổ chức giao lưu với các em học sinh, biểu diễn một số kỹ năng về nghiệp vụ PCCC&CNCH.

Chương trình tuyên truyền tuyển sinh của Trường Đại học PCCC được các em học sinh đón nhận nồng nhiệt, qua buổi tuyên truyền các em đã có nhận thức đúng đắn hơn về nghề PCCC&CNCH. Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao nội dung, chất lượng chương trình và gửi cảm ơn tới Đội tuyên truyền tuyển sinh Trường Đại học PCCC.

Đội tuyên truyền hướng dẫn các em học sinh kỹ thuật thoát nạn trong đám cháy

Đội tuyên truyền hướng dẫn các em học sinh kỹ thuật dập tắt đám cháy

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền hướng nghiệp, Đội Tuyên truyền tuyển sinh cũng tổ chức giao lưu văn nghệ, tổ chức một số trò chơi cho các em học sinh, biểu diễn một số kỹ thuật cứu người, kỹ thuật tự cứu một cách trực quan sinh động nhằm giúp các học sinh hình dung rõ ràng hơn về các hoạt động nghề nghiệp, ngoài ra đội Tuyên truyền tuyển sinh còn trực tiếp tuyên truyền các kiến thức phản ứng nhanh trong đám cháy và hướng dẫn các em thực hành sử dụng bình chữa cháy.

Các em học sinh đang đọc tờ tuyên truyền tuyển sinh

Tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Đội tuyên truyền tuyển sinh của nhà trường đã phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc, thực hiện chương trình tuyên truyền tuyển sinh kết hợp với nội dung tuyên truyền kiến thức về PCCC trong trường học có sự tham gia của các phóng viên Đài truyền hình Tỉnh Vĩnh Phúc. Lãnh đạo Sở Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc, các phóng viên đã đánh giá rất cao chất lượng chuyên môn cũng như nội dung thực hiện chương trình.

Chương trình tuyên truyền tuyển sinh năm 2013 của Trường Đại học PCCC được các em học sinh đón nhận nồng nhiệt, qua buổi tuyên truyền các em đã có nhận thức đúng đắn hơn về nghề PCCC&CNCH. Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi cảm ơn tới Đội tuyên truyền tuyển sinh Trường Đại học PCCC.

Khuất Băng Ngân

 

 

Hội thảo giới thiệu sản phẩm chống cháy cầm tay DEMOO1(Bonex)
Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các Học viện, Trường Đại học CAND năm học 2012 – 2013
Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí