Bế giảng lớp bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2012

Ngày 30/01/2013, Trường Đại học PCCC đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2012.

Đồng chí Đại tá, TS Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tới dự có đồng chí Đại tá, TS Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Cục C66, X14, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đồng chí Đại tá Tạ Văn Bằng – Trưởng Phòng Quản lý học viên đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo có nêu: Lớp bồi dưỡng pháp luật nghiệp vụ Công an nhân dân nhập học từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 kết thúc khóa học. Lớp học có 120 học viên, trong đó Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy có 22 đồng chí tham dự  lớp học này. Sau 6 tháng học tập, học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an nhân dân đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ Công an nhân dân và Phòng cháy chữa cháy, giúp cán bộ chuyên trách làm công tác Phòng cháy chữa cháy của Công an các địa phương, từ đó vận dụng tốt hơn trong công tác ở đơn vị mình. Kết quả học tập có 29 học viên đạt loại khá, giỏi.

Đồng chí Đại tá, TS Đinh Ngọc Tuấn-Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của khóa học
Đại diện lớp học tặng 10.000.000 đ cho Quỹ khuyến học của Nhà trường

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ và đáp ứng yêu cầu về việc đào tạo bồi dưỡng và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ hiện đang công tác tại các địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những cá nhân đã nỗ lực trong học tập. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng các học viên sẽ đem kiến thức đã được học tập tại trường về phục vụ cho công tác sau này.

Tại buổi lễ, nhà trường trao 7 giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và lớp học đã tặng 10.000.000 đ cho Quỹ khuyến học của Nhà trường.

PV

Hội thi “Học viên giỏi các môn chữa cháy” tại cơ sở 2 – Lương Sơn, Hòa Bình.
Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể thao tham dự Hội thao CAND năm 2016
Khoa Cứu nạn cứu hộ tích cực, chủ động đưa học viên đi thực tế.