Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các Học viện, Trường Đại học CAND năm học 2012 – 2013

Vừa qua, tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an đã tổ chức Lễ bế mạc hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các Học viện, Trường Đại học CAND năm học 2012 – 2013.      

Thiếu tướng, PGS,TS Nguyễn Xuân Tư – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND phát biểu tại Lễ bế mạc

Tham dự hội thi cấp Bộ lần này có 27 đồng chí là các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong giảng dạy thuộc Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học PCCC, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND, Đại học An ninh nhân dân, Đại học Cánh sát nhân dân.

Nội dung thi gồm 2 môn: Pháp luật và Nghiệp vụ điều tra. Trường Đại học PCCC có 2 giảng viên là đồng chí Hoàng Ngọc Hải và đồng chí Nguyễn Kiên Cường – Bộ môn Pháp luật, nghiệp vụ Công an tham gia thi lần này.      

Sau 5 ngày diễn ra hội thi với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, Ban Giám khảo đã đánh giá chính xác kết quả, lựa chọn chính xác được các giảng viên tiêu biểu, xuất sắc trong hội thi. Kết quả Học viện CSND đạt giải nhất toàn đoàn. Trường Đại học PCCC có 2 đồng chí đạt giải nhì cá nhân là đồng chí Hoàng Ngọc Hải và đồng chí Nguyễn Kiên Cường.

Hội thi lần này là dịp để các giảng viên thể hiện năng lực chuyên môn. Đồng thời thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường CAND.

 

Đức Sang

 

Tổ chức cho học viên lớp DS3 (hệ ngoài ngành Công an) đi thực tế môn học
Lớp Thạc sĩ ngành PCCC và CNCH khóa 3 tổ chức đi thực tế.
Hội thi điều lệnh CAND khối cán bộ, giáo viên năm 2018