Lễ bế giảng khóa D24

Ngày 21/6/2013, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng khóa D24 – Đào tạo Đại học PCCC niên khóa 2008 – 2013.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Đệ – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục III, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Tổng cục III.

Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giáo viên cùng toàn thể học viên khóa D24.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Khóa D24 là khóa học thứ 9 đào tạo hệ đại học chính quy, do đó ngày càng được nâng cao chất lượng đào tạo. Khóa D24 gồm 111 học viên đến từ 38 tỉnh, thành phố trong cả nước. Học viên khóa D24 luôn có tư tưởng, lập trường vững vàng, chấp hành nghiêm chỉnh mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn tích cực thi đua học tập và rèn luyện tốt. Sau 5 năm học, các học viên khóa D24 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo mục tiêu chương trình đã đề ra.

Đồng chí Đại tá, TS Vũ Văn Bình, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh việc học tập, rèn luyện, các học viên đã tích cực tham gia và đạt nhiều giải cao trong các phong trào do Bộ Công an và trường tổ chức như: 2 Huy chương Vàng môn Teakwondo, 1 Huy chương Vàng môn Karatedo tại Liên hoan võ thuật Thanh niên CAND lần thứ 2; 1 Huy chương Đồng môn Cầu lông do Tổng cục III tổ chức; 1 giải Khuyến khích cá nhân trong cuộc thi Hội thao nghiệp vụ PCCC do Cục C66 tổ chức; nhiều giải thưởng trong cuộc thi viết chuyên đề NCKH của sinh viên;… Học viên khóa D24 còn tham gia nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT khác do Đoàn cấp trên và Đoàn trường phát động, được TƯ Đoàn, Bộ công an, Tổng cục XDLL CAND và Trường Đại học PCCC tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Kết thúc khóa học có 110 học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có 8 học viên đạt danh hiệu học viên Giỏi toàn khóa, 65 học viên Khá toàn khóa và 98 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Đệ – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục III đã chúc mừng các học viên Khóa D24 tốt nghiệp ra trường. Đồng chí Phó Tổng cục trưởng đã đưa ra một số yêu cầu như: Các học viên đang học tập tại trường phải kiên trì, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành chương trình học tập; Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đối với các bậc đào tạo; Nghiêm túc thực hiện các cuộc vận động kết hợp với các phong trào khác do Bộ Công an và Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động; Tăng cường công tác quản lý, giáo dục học viên, phát huy vai trò của Đảng và Đoàn; Tăng cường đổi mới các phương pháp giảng dạy.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những học viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học. Đồng chí hiệu trưởng cũng yêu cầu học viên khóa D24 sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp tục học tập trong thực tiễn và nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn; Đồng thời vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn và bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cho lực lượng PCCC, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, góp phần xây dựng đất nước.

 

PV

 

Họp Tiểu Ban chỉ đạo Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học PCCC
Gặp mặt các đồng chí Nguyên Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ
Kỷ niệm 47 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào