Bế giảng Khóa 3 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học

Ngày 25/6/2013, Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ bế giảng Khóa 3 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC niên khoá 2010 – 2013.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên lớp liên thông 3.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Khoá Liên thông 3 là khoá đào tạo thứ 3 liên thông từ hệ trung cấp lên đại học gồm 65 học viên đến từ 28 tỉnh, thành phố và đơn vị trong cả nước, trong đó có 2 học viên quân đội, 3 học viên nữ, 61 học viên nam. Hầu hết học viên khóa Liên thông 3 đều yên tâm tư tưởng, có ý thức trong học tập và rèn luyện, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chỉ thị nghị quyết của ngành, nội quy quy định của trường. Trong suốt quá trình học tập, phương pháp quản lý, giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng cải tiến, nâng cao về chất lượng giáo dục và đào tạo. Sau 3 năm học, khoá Liên thông 3 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, khóa Liên thông 3 còn tích cực tham gia và đạt nhiều giải trong cuộc thi viết chuyên đề, sinh viên NCKH và các hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên và nhà trường tổ chức như: giải Nhất cuộc thi viết chuyên đề, giải Khuyến khích cuộc thi sinh viên NCKH, giải Khuyến khích Hội thi Chỉ huy giỏi năm 2011, giải khuyến khích Hội trại do Đoàn trường tổ chức, giải Khuyến khích Cuộc thi Tìm hiểu quan hệ Việt Nam – Lào, giải Olympic chính trị cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2012,…

Đồng chí Đại tá TS Vũ Văn Bình, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khoá học có 98,5% học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có 1 học viên đạt học viên Giỏi toàn khóa, 20 học viên đạt học viên Khá toàn khóa, 18 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 25 học viên được chuyển Đảng chính thức. Nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 21 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các học viên sau khi ra trường cần phải tích cực học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học tại trường áp dụng trong công tác để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng PCCC nói riêng, lực lượng CAND nói chung trong sạch, vững mạnh, từng bước chính quy, hiện đại.

PV.

 

Đà Nẵng: Vào cuộc quyết liệt, nỗ lực đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy
Lễ khởi công xây dựng công trình: Mở rộng Trung tâm huấn luyện thực hành chữa cháy và CNCH thuộc Trường Đại học PCCC (Giai đoạn 1)
Kết quả thực hiện kế hoạch “Tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động phòng chống cháy nổ” năm 2012.