Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Hòa chung trong không khí của cả nước kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2013), ngày 25/7/2013, Trường Đại học PCCC đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Kiều – Phó Trưởng Ban Quản lý dự án; đồng chí Thượng úy Vũ Quốc Giáp – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trung úy Nguyễn Thanh Hải – cán bộ Ban Quản lý dự án.

 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đoàn Việt Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 80 phần quà cho các thương, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ tại các thôn Ngô Thượng, thôn Kim Lũ thuộc xã Tiên Nội và thôn Doãn thuộc xã Tiên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
 
 
Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND 2 xã thay mặt cho các thương, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Trường Đại học PCCC đã thăm hỏi, động viên kịp thời các đối tượng chính sách của địa phương.

Thanh Hải

Tổng Cục XDLL – CAND tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2009
Trường Đại học PCCC tham gia Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục học viên trong Công an nhân dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” và tham gia các hoạt động tình nghĩa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Công đoàn Trường Đại học PCCC qua các kỳ Đại hội