Đoàn thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức ngày hội “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của trường Đại học PCCC đã đạt được nhiều kết quả tích cực và đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu sử dụng điều trị, cấp cứu… trong lực lượng CAND: Năm 2011, cán bộ, đoàn viên, học viên tham gia vận động và trực tiếp hiến máu 2 đợt cho Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện 19/8 Bộ Công an, cho Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân, thu gom được 320 đơn vị máu. Năm 2012, tham gia hiến máu 3 đợt, thu được 700 đơn vị máu. Năm 2013 trường Đại học PCCC đã hiến tặng được hơn 1000 đơn vị máu.

 

 

 

Cuối tháng 9 vừa qua đoàn viên thanh niên nhà trường cũng đã tham gia tích cực trong chương trình “Nghĩa tình mùa thu” do Viện huyết học truyền máu TW tổ chức và hiến tặng 110 đơn vị máu; bên cạnh đó Đoàn thanh niên nhà trường thường xuyên kêu gọi đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu trực tiếp cứu chữa thương bệnh binh là cán bộ, chiến sĩ Công an trong các ca mổ cấp cứu tại Bệnh viện 19/8 Bộ Công an.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng chống HIV/AIDS qua đường truyền máu đối với cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường, góp phần đẩy mạnh phong trào Hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ nhà trường, góp phần đảm bảo nhu cầu sử dụng máu cho các Bệnh viện trong Công an nhân dân và các bệnh viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Qua đó, giới thiệu hình ảnh tích cực, lành mạnh của đoàn viên thanh niên Trường Đại học PCCC đến với cộng đồng.

 

                                                                                    Hồng Giang – Đoàn Thảo (học viên D30)

Đội CC&CNCH học tập Cơ sở 3 tham gia chữa cháy tại cửa hàng tạp hóa Phi Giao
Đoàn Thanh niên nhà trường: 02 đồng chí được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng “Thanh niên Tổng cục XDLL CAND xuất sắc tiêu biểu” năm 2013
Giao lưu bóng chuyền giữa Trường Đại học PCCC và Phòng Cảnh sát PCCC huyện Nhơn Trạch