Trường Đại học PCCC tổ chức trao thưởng Cuộc thi “Olympic các môn khoa học cơ bản cấp trường” năm học 2017 – 2018

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Lê Quang Bốn đã trao thưởng cho 46 cá nhân và 01 tập thể đạt giải tại Cuộc thi “Olympic các môn khoa học cơ bản cấp trường” năm học 2017 – 2018. Đây là cuộc thi nhằm tăng cường chất lượng giảng dạy, thúc đẩy phong trào học tập của học viên nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho những học viên yêu thích và đam mê các môn khoa học cơ bản, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học viên giỏi có tố chất tốt thành lập đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic các môn khoa học cơ bản sinh viên toàn quốc năm 2018. Cuộc thi “Olympic các môn khoa học cơ bản cấp trường” đã được tổ chức vào ngày 03/10/2017 và ngày 20/01/2018 tại trường Đại học PCCC đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của học viên nhà trường.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng tuyên dương kết quả mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong cuộc thi, đồng thời giao nhiệm vụ cho các cá nhân trên tiếp tục tích cực ôn luyện để đạt giải cao trong kỳ thi Olympic các môn khoa học cơ bản sinh viên toàn quốc năm 2018 sắp tới. Đồng chí yêu cầu các đơn vị chức năng thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm động viên, khích lệ kịp thời các học viên có thành tích tốt trong việc tham gia các phong trào về học tập và rèn luyện.

 

Tuấn Anh (P3)

Một số biện pháp nâng cao kỹ năng tự học của học viên Trường Đại học PCCC
Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học PCCC đạt kết quả xuất sắc trong kì thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 26
Chiến lược làm bài thi học phần