Trường Đại học PCCC tổ chức Toạ đàm, trao đổi kinh nghiệm học tập dành cho sinh viên năm thứ nhất

 

Đ/c Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Buổi toạ đàm có sự tham dự của đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng ban, bộ môn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể học viên năm nhất là khoá D33 và DS10.

 

Để giúp các học viên năm nhất có thêm nhiều tham khảo, qua đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về phương pháp học tập và nghiên cứu, Ban Tổ chức đã lựa chọn những học viên khoá trên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic và học viên có thành tích xuất sắc trong học tập lên chia sẻ kinh nghiệm học tập của bản thân cho các sinh viên khoá dưới. Tại buổi giao lưu, các sinh viên đã cùng nhau chia sẻ những bí quyết để học tốt các môn học, cũng như sự năng nổ khi tham gia hoạt động phong trào của Nhà trường.

 

 

Đại diện giáo viên các môn học giải đáp thắc mắc của học viên năm thứ 1 trong buổi tọa đàm.

  

Cũng qua buổi toạ đàm, các thầy, cô giáo có điều kiện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học viên sát sao hơn, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và hỗ trợ các em học viên năm nhất đạt kết quả tốt nhất trong năm học.

 

Kết thúc buổi toạ đàm, đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu động viên tinh thần các em học viên năm nhất, nhận xét những ý kiến tham gia tham luận, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho các em học viên cố gắng hơn nữa trong học tập.

 

PV 

Trường Đại học PCCC đạt giải cao trong kì thi Olympic hóa học và Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2018
Tập luyện chuẩn bị cho hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.
Tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức đồ họa hai chiều trên Autocad miến phí đối với học viên khóa D33