Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học PCCC tổng kết 05 năm thành lập (2014 – 2019)

 

Ảnh minh họa.

 

Buổi tổng kết với sự tham dự của đồng chí Đại tá Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu Trưởng, đại diện các đơn vị trong Nhà trường, đại diện Trung tâm Huyết học Viện 19/8, đại diện Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và đại diện các đội thanh niên hiến máu các trường bạn, cùng các thành viên, cựu thành viên của Đội hiến máu của Nhà trường.

 

Sau 05 năm duy trì hoạt động, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành tổ chức buổi tổng kết nhằm kiểm điểm, đánh giá những ưu, khuyết điểm trong công tác tổ chức và hoạt động của Đội thanh niên vận động hiến máu Nhà trường trong thời gian vừa qua. Qua đó, nâng cao tinh thần của các học viên trong trường về việc hưởng ứng phong trào tháng thanh niên, nâng cao ý thức trong hoạt động tình nguyện và phát huy tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ Nhà trường.

 

Tại buổi tổng kết, sau khi nghe báo cáo sơ lược về tình hình công tác tổ chức, hoạt đông của Đội Thanh niên vận động hiến máu trong 05 năm qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng – Đại tá Nguyễn Xã Hội đã cùng thảo luận, đóng góp ý kiến và phát biểu chỉ đạo, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đội Thanh niên vận động hiến máu trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường biểu dương, trao thưởng cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích cống hiến trong phong trào Thanh niên hiến máu tình nguyện.

Quốc Giáp (P10 

Liên chi đoàn Thanh niên cơ sở 3 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Chia sẻ máu đào – Trao niềm hi vọng”
Đoàn Thanh niên Trường Đại học PCCC tổ chức đợt sinh hoạt giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên mới nhập trường
Nữ giáo viên trẻ của cảnh sát đặc nhiệm