Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Khóa 2

 

 Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đại các đơn vị trong nhà trường.

 

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. 

  

Lớp Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Khóa 2 được tổ chức từ ngày 22/10/2019 đến ngày 29/10/2019 tại cơ sở 1 Trường Đại học PCCC, gồm 11 học viên là các đồng chí lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

 

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức thực hiện trong 08 ngày với 06 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo, 01 ngày trao đổi kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương và viết thu hoạch cuối khóa. Sau khi tham gia khóa bồi dưỡng, học viên lớp học được trang bị, cập nhật những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; những kiến thức về lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực, tư duy lãnh đạo, chỉ huy.

   

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình học tập và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

  

 

 

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp

 cho  học viên lớp Bồi dưỡng chức danh.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao kết quả của học viên lớp Bồi dưỡng đã đạt được; đồng thời, nhấn mạnh việc đào tạo, lĩnh hội kiến thức chuyên môn về lãnh đạo chỉ huy để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH là nhu cầu hết sức cấp thiết. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đảm bảo thực hiện tốt các mặt công tác và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên

lớp Bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương

trong lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Khóa 2.

 

 

Trịnh Lan – Xuân Hưng (P1)

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC&CNCH Khóa 39
Lễ khai giảng lớp Lái xe chữa cháy K28B
Khai giảng lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học chuyên ngành tiếng Anh niên khóa 2020 – 2023