Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ “Nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành”

 

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ.

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 09 thành viên do Trung tướng, PGS, TS. Trần Minh Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Công an, làm Chủ tịch Hội đồng. Tham gia thành viên Hội đồng có các nhà khoa học công tác tại các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Ban Giám đốc Công an các địa phương: tỉnh Bắc Giang, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 

 

Tại buổi nghiệm thu, thay mặt Ban Chủ nhiệm đề tài, Đại tá, TS Nguyễn Quốc Việt – Chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản của Đề tài “Nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành” bao gồm: tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước có liên quan đến tổ chức và hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành; cơ sở lý luận về tổ chức và hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành; đặc điểm tình hình, thực trạng tổ chức và hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành; dự báo tình hình và đề xuất giải pháp hoàn thiện về tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở và chuyên ngành.

  

 

Các thành viên Hội đồng nghiệm thu, đại biểu dự buổi nghiệm thu đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài, Ban Chủ nhiệm đề tài là sự kết hợp của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và những giảng viên trẻ, tâm huyết với nghề nghiệp, say mê nghiên cứu, sản phẩm đề tài đã bám sát với mục tiêu và yêu cầu đề ra. Các ý kiến của thành viên Hội đồng nghiệm thu và đại biểu đã bổ sung, góp ý vào một số nội dung còn hạn chế, thiếu sót trong đề tài để Ban Chủ nhiệm nghiên cứu tiếp thu và hoàn thiện.

  

Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, Trung tướng, PGS, TS Trần Minh Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Công an làm Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; đồng thời, đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề nghị Ban Chủ nhiệm tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng, đại biểu dự buổi nghiệm thu để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Đề tài, đưa kết quả nghiên cứu của Đề tài áp dụng vào thực tiễn.

Kết quả chấm điểm và đánh giá xếp loại Đề tài: Đề tài đạt loại Xuất sắc.

Văn Phong – Công Phú (P2)

THÔNG TIN LUẬN VĂN: Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về PCCC tại các khu du lịch văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2013-2014
Giáo viên Bộ môn Mác – Lênin và KHXHNV thực hiện dạy giỏi.