Lễ Kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào

 

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang BốnHiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Về phía đại diện nước bạn Lào có đồng chí Đại tá Bunlam Phaxaysombat – Trưởng cơ quan đại diện Bộ An ninh nước CHDCND Lào tại Việt Nam; về phía nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường học viên Lào đang học tập tại Trường Đại học PCCC. 

 

 

Lễ Kỷ niệm là dịp để khẳng định thêm mối quan hệ truyền thống, đặc biệt gắn bó giữa hai nước Việt – Lào và sự hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào từ trước đến nay. 

 

 

 

 

 

 

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn

 

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng học viên Lào nhân dịp Quốc khánh nước CHDCND Lào.

 

Hiện nay, có 35 học viên Lào đang theo học tại Trường Đại học PCCC, trong đó có 10 học viên Cao học và 25 học viên Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng  toàn thể cán bộ, học viên đang học tập tại nhà trường nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, Việt Nam và Lào là những người anh em, đồng chí thân thiết và thủy chung nhấtĐó là mối quan hệ vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện. Nước CHDCND Lào nói chung cũng như Bộ An ninh Lào nói riêng luôn có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với Đại học PCCC, đã gửi đào tạo hàng trăm lượt cán bộ tham gia học tập nghiên cứu tại nhà trường ở nhiều hệ đào tạo khác nhau. Các lưu học viên Lào học tại Đại học PCCC về nước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự được giao.

 

Cũng nhân dịp này, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Quản lý học viên và học viên Việt Nam đã trao tặng những món quà và bó hoa tươi thắm cùng lời chúc và những tình cảm tốt đẹp nhất cho các bạn học viên Lào.  

 

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.

 

 

 

 

Thái Thụy

 

 

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2012.
Đại học phòng cháy chữa cháy tổ chức nhập học cho Khóa K39 đào tạo trung cấp chính quy
Bế mạc giải bóng chuyền khối cán bộ, giáo viên, công nhân viên