Trường Đại học PCCC tổ chức gặp mặt khối học viên trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

 

Tới dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt khối học viên trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, giáo viên chủ nhiệm và học viên các lớp, các khóa thực hiện nghiêm túc nội dung Kế hoạch nghỉ Tết 2020 của nhà trường đã ban hành. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu học viên các lớp, các khóa được nghỉ về quê cần chấp hành đúng giờ được nghỉ và giờ có mặt trở lại trường sau Tết, khi về địa phương phải chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương, không vi phạm pháp luật… Đối với những học viên tham gia trực tết ở trường cần nắm vững lịch trực, ca trực, địa điểm được phân công, luôn nâng cao tinh thần thường trực sẵn sàng chiến đấu ở Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập, nghiêm túc chấp hành quy định ca trực. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể học viên cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng./.

Thái Thụy – Ngọc Anh (P3)

 

Hội thi “Cán bộ phòng cháy giỏi tương lai”
Đội tuyển của Trường Đại học PCCC tham gia giải bóng đá kỷ niệm 5 năm thành lập phòng Hậu cần của Trường Trung cấp CSND VI
Gặp mặt các đồng chí Nguyên Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ