Bế giảng Khóa TC19 – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học niên khóa 2015 – 2019

Khóa TC19 liên kết giữa Công an Thành phố Hà Nội và Trường Đại học PCCC, nhập học và khai giảng ngày 19/10/2015. Khóa học có 150 học viên trong đó có 116 cán bộ công tác tại Công an Thành phố Hà Nội, còn lại các đồng chí đến từ các tỉnh thành.

Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

 

 

Kết thúc khóa học, lớp TC19 – Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản và lý luận, pháp luật, ngoại ngữ, tin học cơ sở và chuyên ngành PCCC theo đúng quy định, nội dung đào tạo của Bộ Công an.

 

Phát biểu chúc mừng và biểu dương các kết quả của học viên khóa TC19, Thượng tá, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC nhấn mạnh: Trong thời gian học tập, các học viên đã có tinh thần nghiêm túc, nỗ lực rất lớn để hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện cũng như đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu công tác tại đơn vị. Nhiều học viên đã phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và công tác, luôn có thái độ và động cơ học tập đúng đắn, chấp hành các  nội quy, quy chế.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Xê – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ,

Công an Thành phố Hà Nội trao khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc.

 

 

Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng, sau lễ bế giảng, các học viên cần chủ động vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được lĩnh hội áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại đơn vị, không ngừng bổ sung kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                                                   PV

 

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khóa 39
Khai giảng Lớp đào tạo Văn bằng 2 – Đại học Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khóa 10B – Hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2022 – 2024
Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia