Lễ trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba

 

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

 

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ, đồng chí Thiếu tướng TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho đồng chí Đại tá, Lê Văn Bắc – Nguyên Trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao.

 

Đồng chí Hiệu trưởng trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho đồng chí

Đại tá, Lê Văn Bắc – Nguyên Trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao.

 

 

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Hiệu trưởng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC về việc có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh  Tổ quốc”” năm học 2018 – 2019, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; và Bằng khen của Bộ trưởng cho 2 đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Hiệp – Giảng viên Khoa Cứu nạn, cứu hộ, đồng chí Trung úy Thiều Thanh Thuận – Giảng viên Khoa Cứu nạn cứu hộ trong Hội thi “Thử thách cứu nạn, cứu hộ thoát hiểm quốc tế” lần thứ nhất tại Ma-lay-si-a.

 

Đồng chí Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho

đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen của

Bộ trưởng Bộ Công an cho hai đồng chí giảng viên Khoa 4.

 

Thay mặt Đảng ủy Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huân chương, khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an; đồng thời khẳng định việc xét tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho đồng chí Lê Văn Bắc – nguyên là lãnh đạo Nhà trường là việc làm có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc của Đảng, Nhà nước, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao to lớn của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, xây dựng lực lượng CAND, lực lượng Cảnh sát PCCC và đặc biệt là trong công tác đào tạo, xây dựng Nhà trường.

Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Nhà trường, của các thế hệ đi sau đối với công lao, thành tích mà đồng chí đã đạt được, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Các thế hệ đi sau sẽ luôn lấy các đồng chí làm tấm gương sáng để học tập trong suốt quá trình công tác, cống hiến của mình.

PV.

Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống, đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba; Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 và Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hội thi “Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ – thắp sáng ngọn lửa trong tim Người
Lễ Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Nhận Thức Về Đảng Năm 2015