Lễ Bế giảng Khóa 7 Thạc sĩ chuyên ngành PCCC&CNCH

Ngày 28/02/2020, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy  đã tổ chức Lễ Bế giảng và công nhận tốt nghiệp khóa 7 năm 2019. Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường dự và chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự lễ bế giảng, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hiển – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Đại tá Bun Lặm Pha  Xây Sổm Bắt – Trưởng cơ quan đại diện Bộ An ninh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học PCCC có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, bộ môn; các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học cùng 37 Tân Thạc sĩ tốt nghiệp khóa 7 năm 2020.

Khóa cao học 7 được tổ chức đào tạo tại Trường Đại học PCCC gồm 37 học viên đến từ 12 đơn vị địa phương trong cả nước. Trong đó có 03 đồng chí giữ chức vụ Phó trưởng phòng; 01 đồng chí Phó trưởng Công an Quận; 16 đồng chí là Lãnh đạo cấp đội; 13 đồng chí là giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục; 02 đồng chí học viên của Bộ An Ninh – Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Trong thời gian quản lý đào tạo được Đảng ủy – Ban Giám hiệu chỉ đạo thường xuyên, sâu sát nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực có trình độ Thạc sĩ PCCC&CNCH. Trong thời gian diễn ra khóa học, nhà trường đã không ngừng hoàn thiện nội dung chương trình giảng dạy, hệ thống giáo trình, giáo án bài giảng và các tài liệu tham khảo đã được đáp ứng đầy đủ. Đội ngũ giáo viên không ngừng cập nhật các thông tin mới liên quan đến chuyên ngành đào tạo, đảm bảo đủ cung cấp thông tin về lý luận và thực tiễn để nâng cao kiến thức cho học viên.

Đại diện Khóa Cao học 7 tặng quà ủng hộ Quỹ Khuyến học của nhà trường.

Tại buổi lễ, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đã công bố các quyết định và trao bằng Thạc sĩ cho 37 học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ tại Hội đồng khoa học của nhà trường, đồng thời trao giấy khen cho 09 học viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và xây dựng nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường

trao Bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên Khóa Cao học 7.

Chia sẻ niềm vui với 37 Tân Thạc sĩ cao học Khóa 7, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Tân Thạc sĩ đã bảo vệ thành công luận văn, hoàn thành xuất sắc nội dung, mục tiêu chương trình đề ra, đặc biệt ghi nhận những luận văn đã đóng góp không nhỏ vào kho tàng lý luận và thực tiễn của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị 37 Tân Thạc sĩ tiếp tục rèn luyện, phát huy tốt nhất kiến thức đã được học trong trường để áp dụng vào thực tiễn, chủ động, sang tạo trong tư duy, kịp thời phát hiện và giải quyết những vấn đề phát sinh trong lĩnh vực PCCC&CNCH, góp phần xây dựng lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng tiến lên chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và học viên Khóa Cao học 7

tại buổi lễ bế giảng.

 

                                                                                      Quốc Minh (P3)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoa tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC: Hội thảo tài liệu biên dịch
Giảng viên Trường Đại học PCCC giảng dạy kiến thức bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy cho Cảnh sát Vương quốc Campuchia
Khai giảng lớp bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ PCCC năm 2014