Khen thưởng và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Sáng ngày 02/03/2020, tại Lễ chào cờ đầu tháng 3/2020, Trường Đại học PCCC đã trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng

trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh chuyên viên. 

 

Tại lễ chào cờ, Đảng ủy, Trường Đại học PCCC đã trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh chuyên viên chính cho 01 đồng chí (đồng chí Thượng tá Bùi Danh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ), chức danh chuyên viên cho 02 đồng chí (đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Nam – Trưởng Phòng Quản lý học viên và đồng chí Thượng tá Lê Việt Sơn – Trưởng Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác Quần chúng).

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát mạnh mẽ, các giảng viên môn Hóa học thuộc Bộ môn Khoa học cơ bản đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch nước rửa tay khô. Mẫu thử đã được cơ quan chức năng kiểm định và đạt chất lượng, có thể lưu dùng và sử dụng rộng rãi. Do đó, Trường Đại học PCCC đã chỉ đạo cho các giảng viên môn Hóa học tiếp tục pha chế nhằm sử dụng rộng rãi cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường. Để khích lệ và động viên các giảng viên Hóa học, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen và trao thưởng 20.000.000đ cho các giảng viên đã tham gia nghiên cứu; đồng thời cũng khuyến khích toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tích cực tham gia tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm khác có tính ứng dụng cao vào thực tế.

Cũng tại lễ chào cờ, Trường Đại học PCCC đã vinh danh và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho 2 đồng chí Trung tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Chữa cháy và đồng chí Trung tá Lương Khắc Vọng – Giảng viên Khoa Chữa cháy. Trong thời gian công tác tại Trường Đại học PCCC, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và đồng chí Lương Khắc Vọng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của toàn lực lượng. Đồng thời, 2 đồng chí cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, viết nhiều tài liệu nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học An ninh được đăng trong các tạp chí khoa học uy tín. Với những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy của mình, 2 đồng chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước phong tặng chức danh Phó Giáo sư chuyên ngành Khoa học An ninh. Đây là niềm vinh dự lớn không chỉ của cá nhân, gia đình 2 đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của cả trường Đại học PCCC. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng, các đồng chí Tân Phó Giáo sư sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, đóng góp sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lực lượng CAND nói chung và nhà trường nói riêng. Nhân dịp này, các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên trong nhà trường đã chúc mừng 2 Tân Phó Giáo sư.

Một số hình ảnh tại lễ chào cờ tháng 3/2020:

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng

trao phần thưởng cho các giảng viên môn Hóa học. 

 

Ban Giám hiệu và các đơn vị  chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư

PV.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ môn Quân sự- Võ thuật- TDTT tổ chức Hội thảo ngân hàng câu hỏi thi và bộ đề thi kết thúc học phần.
Trường Đại học phòng cháy chữa cháy tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19
Giáo viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia trại hè các học viện, trường cand 2019