THÔNG BÁO: Viết bài đăng Hội thảo Khoa học Quốc tế có phản biện

 

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng CAND

 

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Trường Đại học PCCC dự kiến tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trong ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống” vào ngày 27-28/5/2020.

Hội thảo là diễn đàn dành cho các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài ngành, trong nước và nước ngoài chia sẻ các nghiên cứu, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực có liên quan đến chủ đề. Các bài viết sau khi được thẩm định bởi Hội đồng phản biện độc lập, có uy tín sẽ được xuất bản (kỷ yếu Hội thảo được cấp chỉ số ISBN). Đồng thời các tác giả có bài viết được công bố trong Kỷ yếu hội thảo sẽ nhận được “Chứng nhận là tác giả công bố báo cáo Hội thảo khoa học quốc tế có phản biện”.

Để các bài viết có tính đa dạng, trên nhiều lĩnh vực liên quan đến chủ đề Hội thảo, Trường Đại học PCCC mong muốn các tổ chức, cá nhân quan tâm viết bài Hội thảo theo chủ đề nêu trên và tập trung vào các nhóm nội dung chính sau:

  1. Lý luận, nhận diện các mối đe dọa An ninh phi truyền thống;
  2. Tác động của các mối đe dọa an ninh phi truyền thống và ứng phó của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Thực tiễn, kinh nghiệm của Việt Nam và Quốc tế.
  3. Vai trò của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trước các mối đe dọa an ninh phi truyền thống;
  4. Giải pháp PCCC nhằm ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống;
  5. Công tác đào tạo, xây dựng lực lượng, hậu cần nhằm ứng phó với các mối đe dọa an ninh phi truyền thống.

Tổ chức, cá nhân gửi bài viết về bộ phần thường trực Hội thảo chậm nhất vào ngày 15/4/2020 để tập hợp xét duyệt (bài viết được trình bày bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh). Email nhận bài viết: hoithaoquoctet34@gmail.com.

Mọi vấn đề cần trao đổi xin liên hệ đồng chí Trung tá, TS Đặng Trung Khánh, Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học, ĐT: 0983108114.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Ban Tổ chức Hội thảo

 

 

 

 

Nhìn lại công tác dạy giỏi của Trường Đại học PCCC năm học 2022 – 2023
Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2020 và Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Cơ sở 2
Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Đại học PCCC