Trường Đại học PCCC tổ chức cam kết thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19.

Thực hiện Thông báo số 330/TB-T34-P5, ngày 31/3/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19; ngày 01/04/2020, Trường Đại học PCCC tổ chức cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19.

 

 

Qua đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường viết bản cam kết thực hiện nghiêm túc, Lời kêu gọi của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng, chống dịch Covid – 19; Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19; Công điện số 02/CĐ-BCA-V01 của Bộ trưởng Bộ Công an về Mệnh lệnh thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19; Công văn số 758/X02-P3 ngày 31/3/2020 của Cục Đào tạo về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19 trong các trường CAND.

Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin, tuyên truyền, giáo dục người thân trong gia đình chấp hành nghiêm các quy định, khuyến cáo về công tác phòng, chống dịch của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 các cấp và của địa phương nơi cư trú.

Duy trì tối đa việc thực hiện chương trình, kế hoạch công tác cá nhân đã được phân công. Nghiêm túc chấp hành kỷ luật, kỷ cương và các quy định của ngành, của nhà trường về công tác quản lý cán bộ trong quá trình thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19.

Khi được phân công làm việc tại nhà, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng dịch, không đi lại, tiếp xúc và làm những việc không cần thiết; hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà. Ghi chép lại toàn bộ lịch trình thời gian làm việc tại nhà; thường xuyên bật điện thoại, thiết bị công nghệ bật chế độ 3G, 4G để giữ liên lạc khi cần thiết. Thực hiện nghiêm chỉnh sự phân công, điều động của thủ trưởng đơn vị, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được huy động.

Không tiếp khách tại cơ quan, đơn vị, không tiếp nhận bưu phẩm, hàng hóa, đồ dùng cá nhân không cần thiết, không mua bán hàng online. Không bình luận, chia sẻ thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến quá trình phòng, chống dịch các các cấp, các ngành và cả nhà trường.

Khi có vấn đè liên quan, tiếp xúc các ca nhiễm, nghi nhiễm hoặc bản thân và người thân có dấu hiệu, triệu trứng nghi nhiễm Covid – 19 phải có phương án tự cách ly, báo cáo ngay cho cơ quan y tế nơi cư trú và y tế nhà trường; đồng thời báo cáo cụ thể bằng văn bản để thủ trưởng đơn vị trực tiếp quản lý về việc tự cách ly. Không lợi dụng việc tự cách ly để tự ý nghỉ công tác.

Việc thực hiện cam kết nhằm giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên có ý thức tự giác, nghiêm túc chấp hành các quy định, kỷ luật của ngành, đảm bảo an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

PV

 

 

 

 

 

Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 khối học viên cơ sở 1
Trường Đại học PCCC tổ chức đoàn viếng ba chiến sỹ Cảnh sát hy sinh ở Đồng Tâm
Hội đồng tuyển sinh đào tạo Văn bằng Đại học thứ hai tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy theo Đề án 01/ĐA-BCA