Ngày Hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Kế hoạch của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội và Kế hoạch của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường Nhân Chính, sáng ngày 15/5/2022, tại phường Nhân Chính, Đoàn viên, Thanh niên Trường Đại học PCCC tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Tham gia Ngày Hội hiến máu có hơn 100 lượt Đoàn viên, thanh niên của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực được thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua của Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học PCCC để góp phần trao gửi những giọt máu nghĩa tình tới người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

​Ngày hội hiến máu đã phát huy được tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng nhất là trong thời kì đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Qua đó thể hiện sâu sắc được truyền thống “tương thân tương ai” và ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 

 

 

 Bùi Định – Hải Quang (Đoàn Thanh niên)

Tổ chức trưng bày các sản phẩm của Hội thi “Báo tường” tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)
Đội tuyển Trường Đại học PCCC đạt thành tích cao trong kì thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023
Sinh hoạt câu lạc bộ “Những người yêu phương tiện kỹ thuật PCCC”