Lễ Bế giảng DS11 – Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2018 – 2022

Ngày 10/10/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Bế giảng Lớp DS11 – Đại học PCCC hệ ngoài ngành Công an niên khóa 2018 – 2022. Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng dự và phát biểu tại buổi lễ.

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Lớp DS11 nhập học tại Trường Đại học PCCC từ tháng 11/2018, gồm 18 học viên đến từ 12 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là khóa thứ 11 mà Trường Đại học PCCC đào tạo trình độ Đại học PCCC&CNCH hệ ngoài ngành Công an. Trong thời gian 4 năm học tập trong nhà trường, các học viên lớp DS11 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực PCCC&CNCH theo đúng quy định, nội dung đào tạo của Bộ Công an, Bộ Giáo dục và đào tạo.

 

Kết thúc khóa học, về kết quả học tập, có 5 học viên đạt phân loại “Học viên Khá toàn khóa”; 7 học viên xếp loại Trung bình Khá và 3 học viên xếp loại Trung bình. Về mặt rèn luyện, học viên khóa DS11 ra trường có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Ngoài ra, nhiều học viên còn tham gia tích cực các hoạt động phong trào do nhà trường và Bộ Công an phát động như: phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; các phong trào tình nguyện tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tuyên truyền vận động quần chúng tham gia công tác PCCC tại địa phương nơi cư trú…

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên DS11 đã được nhận tấm Bằng Kỹ sư Phòng cháy chữa cháy. Đồng chí Phó Hiệu trưởng khẳng định, với những kiến thức được trang bị trong nhà trường, học viên DS11 có thể thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực PCCC&CNCH tại các cơ quan, đơn vị, các nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm  – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đồng chí mong rằng, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ phát huy những kiến thức được học, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác để ngày càng nâng cao chất lượng công tác PCCC&CNCH tại cơ sở. Đồng chí cũng hy vọng sẽ được tiếp tục đón nhận nhiều học viên của khóa học quay trở lại trường để học tập ở trình độ cao hơn./.

Đại diện lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với học viên DS11 tại buổi lễ.

 

PV

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa D31
Đề án tuyển sinh năm 2020
Lễ Khai giảng Khóa 11 đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC hệ vừa làm vừa học và Khóa 17 hệ Trung cấp PCCC ngoài ngành Công an