Khai giảng Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ Công an nhân dân Khóa 20

Ngày 13/12/2022, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ Công an nhân dân Khóa 20. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải  – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường cùng toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND Khóa 20.

 

Toàn cảnh buổi lễ.

 

Lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND Khóa 20 là lớp đào tạo hệ bồi dưỡng pháp luật nghiệp vụ CAND do Trường Đại học PCCC tổ chức cho các đối tượng học viên là cán bộ ngoài ngành được tuyển dụng vào lực lượng Công an nhân dân. Lớp học gồm 25 học viên đến từ các công an các đơn vị, địa phương trong cả nước. Trong thời gian 6 tháng học tập trung tại nhà trường, các học viên của lớp học sẽ được bổ sung các kiến thức lý luận về chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; được học tập các kiến thức về nghiệp vụ Công an và chuyên ngành PCCC&CNCH.

 

Đồng chí Thượng tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Hải  – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: vấn đề đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ CAND cho đội ngũ cán bộ ngoài ngành được tuyển dụng vào lực lượng Công an nhân dân là hết sức cần thiết và luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như lãnh đạo các đơn vị Công an trong cả nước đặc biệt quan tâm, chú trọng. Đồng chí mong rằng tất cả học viên lớp học phải xác định và nhận thức đúng đắn nhiệm vụ của mình, quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện với thái độ nghiêm túc, tích cực, chấp hành nghiêm nội quy quy định của trường lớp, nắm vững kiến thức, đạt kết quả cao trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lực lượng CAND, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND Khóa 20.

 

PV

 

Bế giảng khóa TC17 Đại học PCCC – CHCN hệ vừa làm vừa học tại Hải Phòng
Khai giảng lớp Trung cấp PCCC và CNCH hệ vừa làm vừa học khóa 10
Bế giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Phòng cháy và nâng cao kỹ năng chữa cháy