Bế giảng Trung đội LT11E – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2019 – 2022

Ngày 16/12/2022, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Bế giảng Trung đội LT11E – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2019 – 2022. Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chủ trì Lễ Bế giảng.

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng.

 

Trung đội LT11E gồm 42 học viên đến từ 18 đơn vị Công an tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học PCCC, học viên Trung đội LT11E luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng trong nhà trường. Sau 3 năm học, các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác- Lênin,  pháp luật, ngoại ngữ, tin học, cơ sở ngành và chuyên ngành PCCC đủ điều kiện để cấp bằng Kỹ sư an toàn PCCC.

 

Kết thúc khóa học, Trung đội LT11E có 42 học viên tốt nghiệp, trong đó 04 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa”; 36 học viên đạt danh hiệu “Học viên khá toàn khóa” và 02 học viên được xếp loại  “Học viên Trung bình khá toàn khóa”.

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên Trung đội LT11E

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC cho học viên Trung đội LT11E đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích  mà tập thể Trung đội 11E đã đạt được trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tỷ lệ tốt nghiệp như trên là một kết quả đáng phấn khởi, thể hiện sự nghiêm túc trong học tập rèn luyện của tập thể học viên Trung đội LT11E; đồng thời thể hiện chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao của nhà trường. Sau Lễ Bế giảng này, học viên Trung đội LT11E sẽ về các đơn vị công tác và bổ sung thêm vào đội ngũ cán bộ có trình độ Kỹ sư an toàn PCCC cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH ở các địa phương. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem hết lòng nhiệt tình và những kiến thức chuyên môn đã được học, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên Trung đội LT11E.

Hồng Vân – Đức Trường (Phòng Chính trị)

 

Khai giảng lớp Đại học PCCC và cứu hộ, cứu nạn hệ vừa làm vừa học tại thành phố Cần Thơ
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH Khóa 7
Khai mạc các hoạt động đầu khóa lớp Cao học khóa 7 niên khóa 2017-2019 lễ khai mạc triển khai các hoạt động đầu khóa cho học viên D30