Lễ Bế giảng Khóa LT11G – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ chính quy, niên khoá 2018 – 2021 tại Cơ sở 3

Ngày 14/12/2022, Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa LT11G – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ chính quy, niên khoá 2019 – 2022 mở tại Cơ sở 3.

 

Đến tham dự và Chỉ đạo Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy Cơ sở 3, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên Khóa LT11G.

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng.

 

Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hùng – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đã trình bày Báo cáo Tổng kết Khóa LT11G Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH hệ chính quy niên khóa 2019 – 2022. Khóa LT11G nhập trường có 48 học viên, được đào tạo trong bối cảnh có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành và nhà trường. Công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường đã có những bước phát triển quan trọng cả bề rộng lẫn chiều sâu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của ngành, có sự phát triển mạnh mã về mọi mặt, đồng thời tăng cường đổi mới, chỉnh lý nội dung chương trình đào tạo. Nhà trường đã từng bước hoàn chỉnh hệ thống giáo trình tài liệu, phương tiện, đồ dùng dạy học, bổ sung, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã cập nhật, vận dụng những kiến thức mới đưa vào giảng dạy nhằm phù hợp với yêu cầu thực tế của công tác PCCC&CNCH. Trong suốt khóa học, nhà trường đã thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở, chấn chỉnh khối học viên, tăng cường công tác giáo dục, rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong và nhân cách của người chiến sỹ Công an nhân dân, thường xuyên kiểm tra, duy trì trật tự nội vụ, nếp sống kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân. Kịp thời khen thưởng những học viên đã có những đóng góp và đạt thành tích cao trong quá trình học tập, rèn luyện, đồng thời xử lý nghiêm các học viên vi phạm các nội quy, quy chế và điều lệnh CAND. Do đó, học viên khóa LT11G có phẩm chất đạo đức, có lập trường tư tưởng vững vàng, ý thức kỷ luật tốt, chấp hành tốt các nội quy, quy định và điều lệnh Công an nhân dân.

 

Kết thúc khóa học, Khóa LT11G có 48/48 học viên tốt nghiệp ra trường (trong đó có 03 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa học”, 40 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa học”.

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng học viên khóa LT11G được công nhận tốt nghiệp, đồng thời biểu dương các đơn vị chức năng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và cung cấp cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH các địa phương đội ngũ Cảnh sát PCCC&CNCH có trình độ cao có thể gánh vác được nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó; đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ được tiếp nhận nhiều học viên của Khóa LT11G trở lại trường học tập ở trình độ cao hơn; đồng thời cũng nhắc nhở các học viên khi về địa phương công tác phải thật sự linh hoạt, sáng tạo trong thực tế, mạnh dạn vận dụng kiến thức đã học tập ở trường để đưa vào thực tiễn trong công tác, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và phát huy vai trò của người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

 

 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong suốt quá trình học tập của học viên Khóa LT11G, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp và giấy khen của nhà trường cho các tập thể và cá nhân học viên đạt thành tích cao trong học tập./.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

 

Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa LT11G.

 

 Đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập.

 

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa LT11G.

Xuân Dũng (Phòng Chính trị – Cơ sở 3)

Khai giảng lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học chuyên ngành tiếng Anh niên khóa 2020 – 2023
Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho các cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh Khóa 35
Bế giảng lớp Lái xe chữa cháy K27B năm học 2018 – 2019