Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoá 8B – Bằng Đại học thứ 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy, niên khoá 2019 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 1837/KH-T06-P3 ngày 23 tháng 12 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC về Thi tốt nghiệp, bảo vệ đồ án khoá luận tốt nghiệp và bế giảng khoá 8B – Bằng Đại học thứ 2 Đại học Phòng cháy chữa cháy, niên khoá 2019 – 2022; ngày 11 tháng 3 năm 2023, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ – Công an TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học PCCC tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 38 trên tổng số 69 học viên khoá 8B.

 

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận khóa 8B được chia thành 03 Hội đồng, theo 3 chuyên ngành thuộc 03 khoa Nghiệp vụ: Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; Khoa Phòng cháy và Khoa chữa cháy với thành viên hội đồng là các chuyên gia, giảng viên chính, giảng viên nhiều kinh nghiệm của các khoa chuyên ngành. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho học viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

 

Dưới sự hướng dẫn, định hướng của đội ngũ giảng viên, 38 học viên khóa 8B đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp của mình đúng kế hoạch. Nhiều đề tài tốt nghiệp đã bám sát với yêu cầu công tác thực tế sau này của học viên, thể hiện sự nghiêm túc, đầu tư trong nghiên cứu khoa học, được Hội đồng đánh giá cao.

 

Đồ án tốt nghiệp là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập, nghiên cứu đối với học viên khoá 8B. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ là kỳ đánh giá trình độ và kỹ năng của học viên mà còn là cơ hội để học viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay, giúp học viên vững vàng hơn trong quá trình công tác thực tế sau này.

 

Một số hình ảnh về buổi bảo vệ của các học viên:

 

 

Nguyễn Nga (Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao)

 

Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác quản lý, đào tạo học viên khóa KN3 và KSN3 trong quá trình đào tạo tại trường
Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Trung đội, tiểu đội năm học 2017 – 2018 tại cơ sở 3
Khai giảng lớp đào tạo trình độ Cao cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 3