Bế giảng Khóa VB2K8B – TP Hồ Chí Minh, đào tạo Đại học PCCC&CNCH cho người có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên hệ Dân sự hình thức vừa làm vừa học

Ngày 15/4/2023, tại Công an TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học PCCC đã phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng Khóa VB2K8B, đào tạo Đại học PCCC&CHCN cho người có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên hệ Dân sự hình thức vừa học vừa làm, niên khóa 2019 – 2022,  liên kết đào tạo giữa Trường Đại học PCCC và Công an TP Hồ Chí Minh.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, đồng chí Thượng tá Sơn Ngọc Lành – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ – Công an TP Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học PCCC và 69 học viên khóa VB2K8B.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng lễ Bế giảng lớp VB2K8B.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu tại buổi lễ.

 

Khóa VB28B đào tạo Văn bằng 2 Đại học PCCC&CNCH – Hệ Dân sự hình thức vừa làm vừa học khai giảng vào ngày 31/12/2019 tại TP Hồ Chí Minh, với 75 học viên đến từ nhiều tỉnh thành như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương,…

 

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đức Thịnh – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao đã trình bày Báo cáo Tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của khóa VB2K8B trong báo cáo nhấn mạnh: Khóa VB28B luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh, học viên khóa học đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Trong thời gian tham gia học tập, rèn luyện, các học viên đã được cung cấp, tiếp thu những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH, đủ đáp ứng nhu cầu công tác. Sau hơn 02 năm học tập, có 69 học viên đã tốt nghiệp với tỷ lệ 1.4% xếp loại tốt nghiệp Giỏi, 98.6% xếp loại tốt nghiệp Khá, không có học viên xếp loại tốt nghiệp Trung bình; hầu hết học viên trong lớp có tinh thần tự quản, tự rèn cao, thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các học viên còn tham gia tích cực các hoạt động phong trào như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tích cực tuyên truyền vận động quần chúng tham gia công tác PCCC tại địa phương nơi cư trú.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, Thượng tá Sơn Ngọc Lành – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ – Công an TP Hồ Chí Minh đã đánh giá: “Khóa học không chỉ nâng cao trình độ kiến thức cho học viên mà còn là nơi để các bạn học viên trao đổi kinh nghiệm phục vụ cho công tác chuyên môn đang đảm nhiệm. Chúng tôi mong muốn các học viên tiếp tục đem nhiệt huyết, phẩm chất cách mạng, sức trẻ và những kiến thức đã lĩnh hội để phấn đấu hoàn thành tốt hơn công tác của mình, là cánh tay nối dài hỗ trợ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, các đồng chí lãnh đạo đơn vị chức năng, các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nhiệt tình giảng dạy, mang lại những kiến thức bổ ích cho các học viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ để học viên Khoá VB2K8B hoàn thành nhiệm vụ học tập.

 

Tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC đã trao Bằng Tốt nghiệp và Giấy khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC trao Giấy khen cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC trao Bằng Tốt nghiệp cho các học viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

 

Biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đồng chí Phó Hiệu trưởng căn dặn kết quả này mới chỉ là bước khởi đầu trong yêu cầu cơ bản của nhiệm vụ được giao. Thời gian hơn 02 năm học nhà trường chỉ trang bị kiến thức cơ bản nhất cho các học viên, vì vậy các đồng chí học viên sau khi ra trường cần phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của nhà trường. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều học viên của khóa học sẽ quay trở lại trường tham gia học tập ở các trình độ cao hơn nữa./.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với đại diện tập thể học viên.

 

Nguyễn Huyền (Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao)

Bế giảng khóa LT7A – Liên thông Đại học PCCC hệ VHVL (niên khóa 2015 – 2019)
Học viên chuyên ngành Chữa cháy Khóa K38 đi thực tế môn học
Khai giảng lớp Đại học PCCC và cứu hộ, cứu nạn hệ vừa làm vừa học tại thành phố Cần Thơ