Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC Khoá 56 cho người đứng đầu, đại diện cơ sở kinh doanh về PCCC tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 06/5/2023, tại Trường Cao đẳng công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC Khoá 56 cho người đứng đầu, đại diện cơ sở kinh doanh về PCCC tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phạm Văn Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng kiến thức PCCC theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP tại Thành phố Hồ Chí Minh và 102 học viên Khoá K56.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đức Thịnh – Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá kết quả 07 tuần học tập của học viên lớp K56, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ cho 102 học viên của lớp để phục vụ công tác đảm bảo an toàn PCCC tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

 

Tại buổi Lễ Bế giảng, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phạm Văn Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Chứng chỉ và giấy khen cho 12 học viên đã có những đóng góp tích cực cho tập thể lớp và nhà trường.

 

Thiếu tướng, PGS, TS Phạm Văn Long – Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ và giấy khen cho 12 học viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và toàn thể học viên khoá K56, đồng thời cũng biểu dương những kết quả và thành tích mà tập thể lớp đã đạt được. Đồng chí cũng rất mong muốn được chào đón các học viên của lớp quay trở lại trường để tiếp tục học tập nâng cao trình độ, kiến thức về lĩnh vực PCCC&CNCH ở các trình độ cao hơn./.

Thu Huyền (Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao)

Khai giảng khóa tập huấn Kỹ thuật chữa cháy trong không gian kín
Học viên khóa D31 tích cực thực hiện tốt các nội dung hoạt động thực tế chính trị – xã hội ở tỉnh Ninh Bình
Bế giảng Trung đội LT11E – Đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH niên khóa 2019 – 2022