Bế giảng Trung đội K32A, B đào tạo lái xe ô tô chữa cháy niên khóa 2022 – 2023

Ngày 31/5/2023, Trường Đại học PCCC tổ chức lễ Bế giảng Trung đội K32A,B đào tạo lái xe ô tô chữa cháy niên khóa 2022 – 2023 tại cơ sở 2, Trường Đại học PCCC. Tới dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá, TS Lã Xuân Lực – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa, Phòng trong nhà trường.

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

 

Trung đội K32A,B gồm 108 học viên là cán bộ cử đi học công tác tại 35 đơn vị địa phương trong cả nước. Trong quá trình học tập, nhà trường đã triển khai thành lập 02 Trung đội K32A và K32B với biên chế mỗi Trung đội thành 4 tiểu đội. Trung đội K32A,B tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao thi đua lập thành tích: Giải Nhất và giải Ba môn kéo co, Giải Ba môn bóng đá và bóng chuyền… Kết thúc thời gian học tập, rèn luyện tại trường, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về ô tô máy bơm chữa cháy, đội hình chiến thuật cơ bản, chức trách, nhiệm vụ của người lái xe chữa cháy. Kết quả 100% học viên đã tốt nghiệp giấy phép lái xe hạng C.

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng chúc mừng thành tích các học viên đã đạt được. Đồng chí mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các học viên đem những kiến thức đã tiếp thu được ở trường về phục vụ công tác chiến đấu của địa phương, góp phần xây dựng và giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước trong tình hình mới.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

Thái Thụy

Lễ khai giảng lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý giáo dục học viên trong các trường, học viện CAND.
Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC tổ chức Hội giảng cấp Khoa học kỳ II năm học 2015 – 2016
Tổ chức đào tạo ngoại khóa cho học viên D27 và DS5