Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2023, trong tháng 6/2023, Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức chuỗi các hoạt động: xem phim, tặng quà, mở lớp học bơi phòng chống đuối nước cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức đưa các cháu thiếu nhi con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đi xem phim nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

 

Theo đó, ngày 30/5/2023, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường xem phim hoạt hình: “Cô bé cứu hỏa” và tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6). Qua bộ phim, các cháu thiếu nhi được khám phá những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ về một biệt đội cứu hỏa dũng cảm và ý nghĩa nhân văn về một cô bé thông minh, nhiệt huyết, có ước mơ trở thành người lính cứu hỏa như cha mình.

 

Các cháu thiếu nhi thích thú xem phim.

 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, từ ngày 5/6/2023 đến hết 30/6/2023, Hội Phụ nữ nhà trường phối kết hợp với Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao triển khai tổ chức lớp học bơi cho các cháu thiếu nhi, nhằm trang bị kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cháu thiếu nhi được phát triển đầy đủ về sức khỏe, trí tuệ và tinh thần.

 

Lớp học bơi “Phòng chống đuối nước” cho các cháu thiếu nhi do Hội Phụ nữ nhà trường kết hợp với Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao tổ chức.

 

Đây là các hoạt động có ý nghĩa lớn của Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội để con cán bộ, chiến sĩ có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, từ đó tạo không khí phấn khởi, động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Một số hình ảnh về lớp học bơi cho các cháu thiếu nhi:

 

 

Thu Thủy (Phòng Hành chính tổng hợp)

 

Khai giảng lớp tập huấn đào tạo vận hành xe nền hãng MAN trên xe chữa cháy, xe cứu hộ đa năng, xe thang chữa cháy.
Hội thi cán bộ lớp giỏi khối học viên năm học 2014 – 2015 tại cơ sở 1
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới