Kiểm tra thực hành tập huấn điều lệnh CAND khối học viên cơ sở 2 năm học 2023 – 2024

Ngày 12/8/2023, Trường Đại học PCCC tổ chức kiểm tra thực hành tập huấn điều lệnh CAND năm học 2023 2024 cho khối học viên tại cơ sở 2.

 

Thượng tá Lê Văn Dương – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên, Trưởng ban Tập huấn điều hành phần kiểm tra của các Trung đội.

 

Theo kế hoạch, việc tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2023 của học viên cơ sở 2 diễn ra từ ngày 07/8/2023 đến ngày 11/8/2023 với các nội dung: Phổ biến các Thông tư của Bộ Công an về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ CAND, thực hành các động tác Điều lệnh tay không, các bài võ tổng hợp.

 

Tại buổi kiểm tra, đánh giá thực hành tập huấn điều lệnh CAND năm học 2023 – 2024 cho khối học viên tại cơ sở 2, 11 Trung đội học viên tiến hành báo cáo kết quả tập huấn theo thứ tự và nội dung đã được bốc thăm, thực hiện theo đúng quy trình mà Ban Tổ chức đã ban hành bao gồm các phần: phần duyệt đội ngũ, phần thực hành đội ngũ, phần thực hành võ thể dục.

 

 

Sau một tuần tập luyện hăng say, các trung đội đã hoàn thành các phần theo đúng nội dung, quy trình mà Ban Tập huấn đã đề ra. Nhiều trung đội đã hoàn thành phần kiểm tra với số điểm cao như Trung đội K47I, K47A, K47G, các Trung đội còn lại đều đạt được yêu cầu của kế hoạch tập huấn./.

 

Thu Huyền (Phòng Quản lý học viên)

Nắng Lương Sơn – một thời để nhớ
Đội thi Dân vũ của Trường Đại học PCCC đạt giải B tại Liên hoan dân vũ – Sắc màu tuổi trẻ Công an nhân dân
“Cần phát huy tình yêu ngành, yêu nghề, không ngừng nâng cao nghiệp vụ để không phụ sự tin yêu của nhân dân”