Trường Đại học PCCC tổ chức Hội chợ “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Chiều tối 23/9/2023, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình Hội chợ “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em nhỏ là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học PCCC.  Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng nhà trường, đại diện các tổ chức quần chúng cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường.

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến Rằm tháng Tám, Trường Đại học PCCC lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của đơn vị. Vào dịp Trung Thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, trải nghiệm trở về tuổi thơ với các hoạt động dân gian. Hội Phụ nữ nhà trường đã chuẩn bị chương trình Hội chợ đặc sắc, ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Chương trình Đêm hội trăng rằm dành cho các em nhỏ là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được tổ chức từ 16 giờ -20 giờ ngày 23/9/2023 với nhiều trò chơi, hoạt động bổ ích như: trải nghiệm cùng lính cứu hoả, đu dây thoát nạn, trò chơi dân gian ô ăn quan, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập bóng, nặn tò he, làm bánh trung thu, làm đèn ông sao, trồng cây sen đá, tô mặt nạ, tranh cát… Các bạn nhỏ vô cùng thích thú, thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động trải nghiệm và làm đồ “handmade”. Cũng tại đêm hội chợ trăng rằm, các bạn nhỏ đã được khám phá, vui chơi hết mình và cùng các chú lân rước đèn phá cỗ trông trăng.

Với tình yêu thương vô bờ bến dành cho các bạn thanh thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu, Hội Phụ nữ nhà trường đã tổ chức chương trình mang đến nhiều sự mới lạ, thích thú cùng những tiếng cười cho hàng trăm khán giả nhí có mặt tại chương trình.

Đại diện Hội Phụ nữ trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi.

Nhân dịp Tết Trung Thu, nhà trường đã trao tặng 14 phần thưởng cho 14 cháu đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố và 01 suất  quà cho 01 con cán bộ, công nhân viên nhà trường do Hội phụ nữ nhà trường làm mẹ đỡ đầu nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua học tập, cố gắng rèn luyện, phấn đấu vươn lên, đạt được thành tích tốt đẹp trong học tập.

Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023 của Trường Đại học PCCC đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh./.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm”:

 

 

Thu Thủy

(Phòng Hành chính tổng hợp)

 

Đoàn đại biểu Đại sứ quán Cộng hòa Cuba tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Đại học PCCC
Tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Cty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec)- khu vực miền Nam
Hội nghị giao ban mở rộng khối học viên cơ sở 2