Khoa Tự động và Phương tiện kỹ thuật PCCC tổ chức Hội giảng cấp Khoa học kỳ II năm học 2015 – 2016

 

Tham gia Hội giảng cấp khoa có 4 đồng chí giáo viên, trong đó 1 đồng chí thực hiện bài dạy giỏi cấp khoa (đ/c Nguyễn Hữu Dũng); 3 đồng chí thực hiện giờ dạy giỏi (các đ/c Phan Huy Hoàng, Nguyễn Thị Quỳnh Phương, Đặng Xuân Kỳ).

 

Các đồng chí giáo viên thực hiện dạy giỏi lần này đã chuẩn bị hồ sơ bài giảng đầy đủ, theo đúng các quy định về hồ sơ dạy giỏi. Nội dung dạy giỏi chuẩn xác, đảm bảo đúng chương trình môn học. Trong quá trình thực hiện bài giảng, các giáo viên đã sử dụng tổng hợp và đa dạng các phương pháp giảng dạy, kết hợp giữa thuyết trình, đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, minh họa bằng các ví dụ thực tế trong công tác PCCC…. Kết thúc Hội giảng, hội đồng đánh giá dạy giỏi của Khoa đã tiến hành họp nhận xét, đánh giá kết quả các bài giảng.

 

 

Bài dạy giỏi của giáo viên Khoa 1

Trong phần kết luận, đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Ánh – Trưởng khoa, chủ tịch Hội đồng nhận xét và đánh giá các ưu, nhược điểm các bài, giờ dạy giỏi của các giáo viên, Hội đồng đã đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như tinh thần làm việc của các đồng chí tham gia Hội giảng. Mặc dù thời gian làm việc liên tục, nhưng các giáo viên đã thực hiện công việc theo đúng quy trình và đạt kết quả tốt.

Mạnh Hùng (K1)

Đại hội điểm chi bộ cán bộ khối giáo dục lần II nhiệm kỳ 2017 – 2020
Khai mạc Trại sáng tác văn học về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”
Trường Đại học PCCC thăm và làm việc với Công ty sản xuất xe chữa cháy Hiệp Hòa