Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm nâng cao cho giảng viên, giáo viên các trường CAND

 

Đ/c Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly – Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu tại Lễ bế giảng.

 

Báo cáo tổng kết lớp học do đồng chí Đại tá Vũ Tiến Ỉnh Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trình bày đã đánh giá sau thời gian học tập từ 8/5/2017 đến 19/5/2017, các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với tinh thần, thái độ học tập tích cực, chủ động tham gia các hoạt động nghiên cứu, thực hiện tốt nội quy lớp học nhằm tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức mà giảng viên truyền đạt. Kết quả 142 học viên đủ điều kiện để cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

 

 

Lãnh đạo Cục Đào tạo trao chứng chỉ cho các học viên.

 

Thông qua khóa học, các học viên đã được cung cấp những kiến thức mới về phương pháp giảng dạy, công tác giáo dục đào tạo theo niên chế, theo tín chỉ đã được các nhà giáo, nhà khoa học, những chuyên gia có nhiu kinh nghiệm về công tác giáo dục đào tạo trực tiếp giảng dạy, phù hợp với mục đích, yêu cầu và đối tượng của lớp học là giáo viên, giảng viên các trường CAND. Ngoài ra, lớp học còn được nghe giới thiệu những phương pháp dạy học tích cực, tiên tiến theo hướng đổi mới đang được áp dụng hiện nay.

Ban tổ chức lớp học tặng quà Quỹ khuyến học cho nhà trường.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Ly đã biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của các học viên; đồng chí mong muốn các học viên với kiến thức đã được trang bị sẽ phát huy và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên CAND, đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các học viên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, phương pháp để nâng cao chất lượng đào tạo của các trường nói riêng và lực lượng CAND nói chung.

Xuân Hưng (P1)

 

Nghề lính chữa cháy và những điều chưa biết
Thư ngỏ về việc tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học PCCC (2/9/1976 – 2/9/2016)
Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.