Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy tại khu vực vườn tràm thuộc Trường Giáo dưỡng số 4

Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập tham gia chữa cháy

tại khu vực vườn tràm thuộc Trường Giáo dưỡng số 4.

Sau khi nhận được tin báo và lệnh chi viện chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Long Thành, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ học tập Cơ sở 3 do đồng chí Trung tá Bùi Đức Thịnh và đồng chí Trung úy Liêu Văn Mãi chỉ huy đã điều động 02 xe chữa cháy và 10 học viên lớp LT9E,G tham gia chữa cháy tại khu vực vườn tràm thuộc Trường Giáo dưỡng số 4..

Đám cháy xảy ra tại khu vực vườn tràm đã khai thác, chỉ còn lại cành tràm khô. Khi lực lượng cháy cháy đến thì đám cháy đang phát triển mạnh, có nguy cơ cháy lan sang khu vực Trạm Đăng kiểm xe cơ giới 6006D – Đồng Nai và khu vực vườn tràm tươi tiếp giáp.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Chiến Thắng ( CS3)

Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và tổng kết Tháng thanh niên năm 2018
Hội nghị An toàn PCCC thiết bị trên cột điện hạ thế ở địa bàn tỉnh Bắc Ninh
Đoàn giám sát của Quốc hội kiểm tra công tác PCCC tại quận Hoàn Kiếm