Diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Phát biểu tại Hội thao, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, qua công tác điều tra cơ bản, nắm tình hình, hiện nay trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có khoảng 641 cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC, trong đó có 437 cơ sở nguy hiểm cháy, nổ. Trong đó, có 78 nhà cao tầng, 27 cơ sở karaoke, 11 cửa hàng xăng dầu, 109 khách sạn, nhà nghỉ, 10 siêu thị, 39 cửa hàng kinh doanh khí hóa lỏng (GAS)… và nhiều loại hình cơ sở khác tiểm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao.

 

 

 

Thời gian qua, quận Bắc Từ Liêm đã rất quan tâm đến công tác PCCC và CNCH, luôn kịp thời ban hành các chỉ thị, kế hoạch, văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC. 

 

Với phương châm Hội thao là “trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, 13 đội tuyển với 104 vận động viên tiêu biểu đại diện cho 13 phường trên địa bàn quận đã tham gia thi đấu ở 2 nội dung chữa cháy và cứu tài sản; thao diễn kỹ thuật cứu người bị mắc kẹt trên cao; thao diễn kỹ thuật chữa cháy.

 

Kết thúc Hội thao, đội tuyển phường Xuân Tảo đã giành giải Nhất. Ban tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các đội tuyển còn lại.

Một số hình tại hội thao:

 

Có 13 phường trên địa bàn tham gia thi ở 2 nội dung chữa cháy và cứu tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Diễn tập cứu người mắc kẹt trên cao.


 

Đồng chí Lưu Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm trao giải nhất cho phường Xuân Tảo

 

Ban tổ chức trao giải ba cho 2 phường.

 Minh Hiền 

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 – 2020
Cục An ninh mạng tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy
Những kỷ niệm khó quên của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH