Lễ khai giảng Lớp lái xe chữa cháy K23B năm 2015

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn, Phó Hiệu trưởng,  các đồng chí dại diện lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí giáo viên dạy lái xe, giáo viên chủ nhiệm tại Cơ sở II và toàn thể học viên lớp K23B.

 

Đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Đại tá Tạ Văn Bằng, Trưởng phòng Quản lý học viên trình bày diễn văn khai giảng khóa học. Trong diễn văn có nêu: Ngày 5 tháng 6 năm 2015 Trường Đại học PCCC đã làm thủ tục nhập học cho lớp lái xe chữa cháy K23B đến nay có 94 học viên đến từ 26 đơn vị tỉnh thành đến nhập học.Trong số 94 học viên có 90 học viên là cán bộ, 04 học viên là chiến sỹ nghĩa vụ, 43/94 học viên là đảng viên. Lớp dự kiến sẽ học trong thời gian 6 tháng với 2 nội dung gồm các môn lý thuyết thuộc chương trình đào tạo lớp lái xe chữa cháy và thực hành tay lái trên đường trường.

 

Đồng chí Đại tá Tạ Văn Bằng, Trưởng phòng Quán lý học viên trình bày diễn văn khai giảng

 

Đồng chí Đỗ Văn Duấn thay mặt cho giáo viên giảng dạy khóa học phát biểu, hứa sẽ đem khả năng chuyên môn và kinh nghiệm truyền đạt lại cho học viên kiến thức cơ bản, để khóa học đạt kết quả cao nhất.

 

Đồng chí Đỗ Văn Duấn thay mặt cho các giáo viên phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng 94 học viên đã tham gia lớp học này. Đồng chí yêu cầu các học viên phải nêu cao ý thức học tập, yêu Ngành, yêu nghề, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của nhà trường trong quá trình học tập. Đảm bảo tiếp thu được những kiến thức đã học của mình về phục vụ công tác tại đơn vị an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, chính quy, hiện đại.

 

 

 

Lan Phương

 

 

 

 

 

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khóa 2
Học viên lớp D29C đi thực tế tại Phòng Cảnh sát PCCC số 8, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP. Hà Nội
Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó trưởng Phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Khóa 4