Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC tổ chức thực hành các loại hệ thống báo cháy tự động cho học viên khóa KN2

Nhằm mục đích củng cố kiến thức đã học về các hệ thống báo cháy tự động, học viên được giáo viên hướng dẫn quan sát, tìm hiểu nhân diện các bộ phận chính, nguyên lý hoạt động và  quy trình sử dụng của các hệ thống chữa cháy tự động như hệ thống báo cháy tự động Nohmi, Hochiki, NetworX, Nittan,…được  trang bị tại phòng thực hành.

Trong quá trình thực hành, các nhóm học viên được trực tiếp lắp đặt các thiết bị trong hệ thống và thực hiện quy trình vận hành, khắc phục một số lỗi có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt và vận hành các hệ thống báo cháy tự động thông thường.

Các buổi thực hành đã thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Kết thúc buổi thực hành các học viên khóa KN2 đã nắm vững thêm các kiến thức về các hệ thống báo cháy tự động đã học.

Văn Thành – Hữu An( K1)

Kết quả hoạt động lao động sản xuất của học viên khóa D30- Trường Đại học PCCC tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH Khóa 1
Khoa chữa cháy tổ chức thực tập phương án chữa cháy cho học viên hai lớp KN1C, KN1D