Khai giảng khóa 11 Trung cấp PCCC – CHCN hệ VLVH liên kết đào tạo tại Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng (niên khóa 2015 – 2017).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đào Ngọc Minh – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng; đồng chí Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng trường Đại học PCCC; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc 2 đơn vị và toàn thể học viên khóa TCTC11-HP.

Khóa 11 trung cấp PCCC&CHCN hệ vừa làm vừa học niên khóa 2015 – 2017 liên kết đào tạo tại Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng có 147 học viên là cán bộ, chiến sỹ thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa, PC66 Công an các tỉnh Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình, Lào Cai và 2 học viên thuộc Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Đây là khóa trung cấp PCCC&CHCN hệ VLVH đầu tiên do trường Đại học PCCC liên kết với Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng tổ chức. Trong thời gian 2 năm (2015 – 2017), học viên khóa học sẽ được học tập, rèn luyện tại Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC&CNCH Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng và được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, ngoại ngữ, tin học, kiến thức cơ sở và chuyên ngành PCCC&CNCH theo đúng quy định, nội dung đào tạo của Bộ Công an, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại tá Đào Ngọc Minh – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng chúc mừng toàn thể các học viên đã tham gia khóa TCTC11-HP hệ vừa học vừa làm. Đồng chí nhấn mạnh công tác giáo dục luôn được ngành Công an nói chung và Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng nói riêng đặc biệt quan tâm, chú trọng. Đồng chí yêu cầu Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC&CNCH – Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng tạo mọi điều kiện thuận lợi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất về trang thiết bị, cơ sở kỹ thuật cho cán bộ, giáo viên và học viên của khóa học trong quá trình giảng dạy, học tập.

Cũng trong buổi lễ, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường Đại học PCCC, đồng chí PGS.TS, Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu trong quá trình học tập các học viên cần quán triệt nghiêm túc các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, Trường Đại học PCCC, Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng để mỗi học viên đạt được kết quả học tập cao nhất, góp phần vào việc nâng cao trình độ về PCCC&CHCN. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên của khóa học phải tự xác định cho mình động cơ, mục đích học tập đúng đắn, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập để tiếp thu một cách tốt nhất kiến thức được truyền đạt, biết vận dụng những kiến thức lý luận được học tập vào thực tiễn công tác chiến đấu của mình, có tinh thần cầu thị, thẳng thắn trao đổi với các thầy cô giáo về những vấn đề thực tiễn mà lý luận chưa làm sáng tỏ. Đồng chí đề nghị cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia giảng dạy khóa học phối hợp với lãnh đạo, các cán bộ của Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC&CNCH – Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng quản lý chặt chẽ, tổ chức học tập nghiêm túc.

Hải Lâm (P8)

Lễ Bế giảng khóa KS13 – Trung cấp PCCC và CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2015 – 2017)
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trung đội, tiểu đội năm học 2014-2015 tại cơ sở 1
LẤY Ý KIỂN PHẢN HỒI HỌC VIÊN CƠ SỞ 2