Họp hội thảo lần 2 chương trình đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành PCCC-CNCH, chuyên ngành kỹ thuật PCCC

 

Tham dự buổi hội thảo có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS Đào Hữu Dân – Giảng viên chính và lãnh đạo các đơn vị liên quan như P2, BM1, BM2, BM3, BM5, BM6, K1, K2, K3, K4, P1, TT4.

 

 

 

Tại buổi họp, các thành viên đã bàn bạc về số lượng các môn học/học phần trong chương trình của chuyên ngành cũng như chương trình đào tạo chi tiết từng môn học/học phần.

 

Kết luận buổi Hội thảo, đ/c Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng đã chỉ rõ việc mở thêm chuyên ngành Kỹ thuật PCCC là rất cần thiết, phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên cũng như của lực lượng PCCC & CNCH cả nước. Do đó, các đơn vị liên quan cần nhanh chóng hoàn thiện chương trình chi tiết các môn học và gửi lại Nhà trường (qua P2) để tiến hành các thủ tục mở chuyên ngành tiếp theo.

Quang Thắng (P2)

Lễ Bế giảng khóa KS13 – Trung cấp PCCC và CNCH hệ ngoài ngành Công an (niên khóa 2015 – 2017)
Giáo viên Trường Đại học PCCC tổ chức tập huấn, trao đổi kinh nghiệm với Phòng Cảnh sát PCCC số 13, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội về đảm bảo an toàn PCCC các thiết bị điện
Tiêu chuẩn tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND