Lễ khai giảng lớp Đại học PCCC-CNCH Liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa 7 khu vực phía Bắc

 

 

Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng 

 

Tham dự lễ khai giảng còn có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường và toàn thể học viên lớp Đại học PCCC-CNCH Liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa 7 khu vực phía Bắc (gọi tắt là lớp Liên thông 7A)

 

Lễ khai giảng lớp Liên thông Khóa 7 khu vực phía Bắc niên khóa 2015 – 2019

 

Lớp Liên thông 7A gồm có 79 học viên là những cán bộ, chiến sỹ hiện công tác ở các đơn vị Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy địa phương và các đơn vị khác trong ngành Công an đã từng được đào tạo hệ Trung cấp tại trường Đại học PCCC.

 

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng đối với 79 học viên trúng tuyển lớp Liên thông Khóa 7 khu vực phía Bắc

 

Đây là khóa thứ 7 Nhà trường thực hiện đào tạo hệ Liên thông từ Trung cấp lên Đại học PCCC&CNCH, nhưng cũng là hệ Liên thông khóa đầu tiên được đào tạo dưới hình thức vừa học vừa làm. Trong thời gian hơn 3 năm học tập và rèn luyện tại Nhà trường, học viên khóa học sẽ được trang bị chuyên sâu hơn những kiến thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ chuyên ngành PCCC, những kiến thức liên quan trực tiếp đến công tác nghiệp vụ PCCC. Qua đó góp phần bồi dưỡng cho toàn thể học viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, kiến thức về nghiệp vụ, để có thể đảm nhận các yêu cầu công tác, phục vụ lâu dài trong lực lượng CAND nói chung và trong lĩnh vực PCCC nói riêng. 

 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng 79 học viên đã trúng tuyển và nhập học tại lớp Liên thông 7A của Nhà trường. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi học viên lớp học phải xác định cho mình động cơ, thái độ học tập đúng đắn, nêu cao tinh thần tự giác, tự quản trong học tập và rèn luyện, nghiêm túc trong chấp hành nội quy, quy chế và điều lệnh CAND; tham gia đầy đủ và nghiêm túc các giờ học theo lịch của nhà trường; chủ động khắc phục khó khăn để tập trung học tập đạt kết quả tốt, tận dụng thời gian để tham khảo tài liệu phục vụ cho nghiên cứu và học tập.

 

 Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể học viên lớp Liên thông 7A

Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất để phục vụ cho quá trình giảng dạy, học tập của khóa học. Đồng thời mong rằng mỗi học viên sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để tiếp thu các kiến thức được truyền đạt và vận dụng tốt trong công tác, đóng góp sức vào sự phát triển của lực lượng CAND nói chung và lực lượng PCCC nói riêng.

Văn Anh (P1)  

Trường Đại học PCCC phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa tổ chức các lớp Bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ PCCC – CNCH
Trường Đại học PCCC tổ chức thành công kỳ thi đào tạo trình độ thạc sĩ ngành PCCC và CNCH năm 2014
Bế giảng Khóa TC22A – TP Hồ Chí Minh, đào tạo Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học