Bộ môn Quân sự – Võ thuật – Thể dục thể thao tổ chức Hội giảng học kỳ II năm học 2015 – 2016

 

Tham gia Hội giảng học kỳ II năm nay, Bộ môn 4 có 2 đồng chí giáo viên thực hiện bài dạy giỏi: đồng chí Đại úy Bùi Nhân Đức với bài giảng “Điều lệnh đội ngũ từng người tay không” và đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Nghĩa với bài giảng “Các động tác vận động trong chiến đấu”.

 

 

Một bài dạy giỏi của giáo viên Bộ môn 4

 

Hội giảng đã diễn ra nghiêm túc, có chất lượng chuyên môn cao với nhiều phương pháp giảng dạy mới như: sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp diễn giải và phương pháp hạ khoa mục giúp cho giáo viên xây dựng bài giảng tốt hơn và người học có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Với sự giảng dạy khéo léo và nhiệt tình, 2 đồng chí giáo viên tham gia Hội giảng cấp Bộ môn đã nhận được được sự đánh giá cao của hội đồng.

 

Hội giảng là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi trong Bộ môn; đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” trong toàn trường.

                                                                                                Đình Độ – Nhân Đức (BM4)

Khai giảng Khóa TC19 Đại học PCCC – CNCH hệ vừa làm vừa học liên kết với Cảnh sát PCCC Tp. Hà Nội
Tiêu chuẩn tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Khóa 2