Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016

 

Đ/c Đại úy Phạm Thanh Tùng – Giảng viên Bộ môn 1

thực hiện bài giảng “Chủ nghĩa duy vật biện chứng”

 

Đây là hoạt động chuyên môn diễn ra hàng năm của Trường Đại học PCCC nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong trường. Hội giảng đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và học viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội giảng, nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên; trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.

 

Đ/c Thượng úy Trần Văn Huỳnh – Giảng viên Bộ môn 2  

thực hiện bài giảng “Nhiệt học”

 

Hội giảng giáo viên gạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016 gồm 6 Hội đồng. Hội đồng I, III gồm 10 đồng chí do đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch; giảng viên tham gia dạy giỏi thuộc các Bộ môn 1, 3, 4. Hội đồng II, IV, VI gồm 7 đồng chí do đồng chí Đại tá, PGS. TS Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch; giảng viên tham gia dạy giỏi thuộc các Bộ môn 2, 5, 6 và khoa 4. Hội đồng V gồm 5 đồng chí do đồng chí Đại tá, PGS. TS  Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch; giảng viên tham gia dạy giỏi thuộc các Khoa  2.

 

Đ/c Thiếu tá Lê Thanh Bình – Giảng viên Khoa 2

thực hiện bài giảng “An toàn điện”

 

 

Hội thi giảng viên dạy giỏi được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Công an và Tổng cục XDLL CAND, qua đó, mỗi giáo viên sẽ thực hiện giảng 1 tiết lý thuyết và 1 tiết thực hành.

 

 

Đ/c Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng V  dự giảng

 

Hội thi có ý nghĩa và tầm quan trọng trong nâng cao trình độ, phương pháp và kỹ năng của mỗi giảng viên; là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, đồng thời là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của mình. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời cũng là một tiêu chuẩn để xem xét công nhận chức danh cho giáo viên. 

 

Trịnh Lan

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC – CNCH Khóa 1
Đại học PCCC tổ chức cho học viên đi thực tế tại sân bay Nội Bài
Khoa Tự động và phương tiện kỹ thuật PCCC tổ chức thực hành các loại hệ thống báo cháy tự động cho học viên khóa KN2