Lễ bế giảng bế giảng lớp Bồi dưỡng Pháp luật nghiệp vụ CAND Khóa 11Đ/c Đại tá PGS, TS. Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ. 

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các các phòng chức năng, trung tâm của Cảnh sát PC&CC Tỉnh Thanh Hóa cùng toàn thể học viên của khóa học. 

Lớp Bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ CAND Khóa 11 khai giảng ngày 22/12/2015 tại Cảnh sát PCCC Tỉnh Thanh Hóa theo Quyết định nhập học số 2449/QĐ-T34-P1 ngày 11/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC với tổng số 98 đồng chí, đến từ nhiều đơn vị nghiệp vụ, chiến đấu thuộc Cảnh sát PC&CC Tỉnh Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đặc điểm học viên đều là những cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành chưa được đào tạo qua các trường CAND, chương trình học tập đã giới thiệu cho học viên tiếp cận những kiến thức cơ bản của các môn học có liên quan trực tiếp đến công tác nghiệp vụ của lực lượng CAND, Lý luận chung Nhà nước và Pháp luật, Luật hình sự, những vấn đề cơ bản nhất về công tác nghiệp vụ của lực lượng PCCC; nghiệp vụ chuyên ngành PCCC

 

Đ/c Đại tá PGS, TS. Đinh Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng

trao chứng chỉ cho các học viên.

 

Qua 6 tháng học tập và rèn luyện, học viên của khóa đã có được kiến thức khái quát nhất về hệ thống các môn học liên quan trực tiếp đến công tác nghiệp vụ của ngành Công an, những kiến thức cơ bản về hoạt động nghiệp vụ của lực lượng PCCC. Kết quả 90 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ; trong đó có 3 học viên xếp loại giỏi, 39 học viên xếp loại khá.

 

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với đại biểu.

  

Xuân Hưng (P1) 

Khai giảng lớp bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ CAND khóa 13, 14
Lễ khai giảng lớp Đại học PCCC-CNCH Liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa 7 khu vực phía Nam
Học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ CAND khóa 6 đi thực tế tại Nhà máy Thủy điện Hòa Bình