Khai giảng Khóa 22 Đại học PCCC và CNCH hệ vừa làm vừa học niên khóa 2018-2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Đến dự khai giảng có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, đồng chí Đại tá Dương Văn Phóng – Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo của phòng QLĐT hệ VLVH và các đơn vị của Công an TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Lớp Đại học PCCC&CNCH hệ vừa làm vừa học khóa 22 do Trường Đại học PCCC liên kết với Công an TP. Hồ Chí Minh đào tạo tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh gồm 58 học viên là cán bộ chiến sỹ trong lực lượng CAND của Công an TP Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Lớp học có thời gian đào tạo trong 4,5 năm, kết thúc khóa học, học viên sẽ thi tốt nghiệp 3 môn: chính trị tổng hợp, cơ sở ngành PCCC và môn chuyên ngành PCCC.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vũ Văn Bình khẳng định nhà trường sẽ đảm bảo đúng mục tiêu, nội dung, chương trình đào tạo của khóa học; đồng thời sẽ cử những giáo viên có đủ trình độ, năng lực tham gia giảng dạy khóa học để đảm bảo mang lại kiến thức đầy đủ và phong phú nhất cho học viên. Giúp học viên nắm vững kiến thức nâng cao năng lực chuyên môn, xứng tầm với vai trò, nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát PC&CC trong tình hình mới.

 Phòng 8

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức PCCC và CNCH cho cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh – Khoá 7
Bế giảng Lớp Lái xe chữa cháy K29B,C niên khóa 2020 – 2021
Bế giảng Trung cấp PCCC-CHCN hệ vừa làm vừa học tại TP Hồ Chí Minh