Lễ sơ kết học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2017 – 2018 khối học viên cơ sở 3

 

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và toàn thể học viên Khóa KN4, KSN4, KN5, KSN5, Liên thông 9E, 9G.

 

Tại buổi lễ sơ kết, đã đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò cơ sở 3 đạt được trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, thiếu sót, nguyên nhân và cùng đưa ra những giải pháp khắc phục trong học kỳ II.

Đ/c Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

           

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả đạt được trong học kỳ I, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giáo viên và học viên tại cơ sở 3 đã vượt qua những khó khăn, thách thức không nhỏ để đạt được kết quả đáng khích lệ. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị chức năng trong nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã trao phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ I năm 2017 – 2018.

Đ/c Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các học viên

đạt thành tích cao trong học kỳ I.

Đình Hoạt – Xuân Nam (Phòng 3 – CS3)

 

 

Trong biển lửa là tình người
Sôi nổi Hội thi “Tìm hiểu Luật Hành chính và Luật Quốc tế”
Tổ chức trưng bày các sản phẩm của Hội thi “Báo tường” tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)