Khoa Phòng cháy: tổ chức buổi xêmina “Công tác phòng cháy điện với tình hình thực tế ở Việt Nam” cho lớp K35A.

Căn cứ vào chương trình môn học “Phòng cháy thiết bị điện”, ngày 23/12/2011, Khoa Phòng cháy đã tổ chức buổi  xêmina với chủ đề “Công tác phòng cháy điện với tình hình thực tế ở Việt Nam” cho học viên lớp K35A, dưới sự hướng dẫn của đồng chí Thượng uý, giảng viên Lê Thanh Bình.

Tại buổi xêmina, các học viên đã tích tranh luận sôi nổi về những vấn đề thực tế đặt ra trong công tác phòng cháy thiết bị điện, từ đó, đề xuất các biện pháp nhằm hạn chế tối đa những vụ cháy do điện gây ra. Kết thúc buổi xêmina, đồng chí Lê Thanh Bình đã tóm tắt nội dung buổi thảo luận, đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc của học viên.

Qua buổi xêmina, đồng chí Thượng tá Lê Quang Hải – Trưởng Khoa Phòng cháy đã đánh giá cao tinh thần tích cực chuẩn bị và tham gia buổi thảo luận của học viên lớp K35A, đồng thời đề nghị các giáo viên trong Khoa thường xuyên tổ chức các buổi xêmina chuyên đề để nâng cao chất lượng dạy và học.

Lê Đức Anh

Tổ chức xét duyệt đề cương luận văn trình độ thạc sĩ khóa 3, niên khóa 2013-2015, ngành PCCC và CNCH.
Đoàn đại biểu Trường Đại học PCCC tham dự Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học – Công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 54
THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột.